เลือกชุดนอน Sexy แบบไหนให้ถูกใจคนรัก

         ชุดนอน Sexy  เป็น สิ่งที่สาวๆยุคปัจจุบันควรสรรหาละมีไว้ประจำตู้เสื้อผ้า สำหรับสาวๆที่มีคู่นั้นดูจะไม่ใช่เรื่องแปลกเลยเพราะบรรดาหนุ่มๆของคุณคงล้วนแอบยิ้มเพราะไม่ต้องทนเบื่อหน่ายจำเจกับชุดนอนแบบเดิมๆของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดกางเกงขาสั้น หรือชุดนอนแสนรุ่มร่ามยาวเกะกะตา แถมชุดนอน Sexy  ยังเป็นเชื้อไฟอย่างดีที่จะกระตุ้นอารมณ์รักของหนุ่มได้ด้วย แต่ก็ใช่ว่าสาวโสดที่ยังไม่มีคู่จะสวมชุดนอน Sexy  กับเค้าไม่ได้  เพราะ ชุดนอน Sexy  สามารถบ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณสาวๆ ได้เป็นอย่างดี เพราะเวลาที่คุณสาวๆ หลับ ทุกท่วงท่าจะถูกปลดปล่อยออกมา ดังนั้นสาวๆคงต้องศึกษาวิธีในการเลือกชุดนอน Sexy   ก่อน อื่นเลย คุณสาวๆ จะต้องรู้จักตัวของคุณก่อนว่า คุณชอบแบบไหน สไตล์ไหน อย่าเลือกใส่เพราะจะเอาใจคนรักหรือเห็นแก่ความน่ารักของเสื้อผ้าเพียงอย่างเดียว ถ้าหากว่าคุณสาวๆ ทำแบบนั้น การนอนหลับของคุณ อาจจะมีผลเสียตามมาทีหลังได้

         ทีนี้ลองมาดูแบบของชุดนอนในสไตล์ต่างๆ ว่าแต่ละแบบเหมาะกับคุณบ้าง

         Camisoles ชุดนอนที่ดัดแปลงมาจากชุดชั้นในแบบเต็มตัว แบบจะดูเรียบง่าย มักทำจากผ้าลูกไม้ หรือผ้าคอตตอน เพื่อการสวมใส่สบาย ชุดนอนแบบนี้เหมาะกับการใส่กับกางเกงชั้นในหรือผ้าซาตินแบบหลวมๆ เหมาะกับสาวที่ชอบความเรียบง่าย สบายๆ แต่ชุดนอนแบบนี้ จะทำให้คุณกับคนรัก รู้สึกสบายตัวไม่ว่าจะเป็นตอนหลับหรือตื่นอยู่

         Baby Doll สไตล์ชุดนอนที่มีลูกเล่น เหมาะกับสาวขี้เล่นที่ชอบความมีดีไซน์ และกล้าที่จะใส่อะไรที่หวือหวานิดๆ แอบเซ็กซี่หน่อยๆ เน้นลูกเล่นที่เป็นเนื้อผ้าซีทรู หรือลูกไม้แบบบางเบา ส่วนใหญ่จะมีเส้นผูกบริเวณราวนม

         Chemise ลักษณะจะล้ายๆ กับแบบ Baby Doll แต่จะแตกต่างกันตรงที่ แบบ Chemise จะ เน้นสัดส่วนให้กับผู้ที่สวมใส่ ส่วนใหญ่จะเป็นแบบไม่มีแขนสายเดี่ยวหรือแขนกุด ความยาวจะยาวเลยสะโพกลงมา ส่วนใหญ่นิยมทำจากผ้าซาติน ใส่กับกางเกงชั้นในหรือกางเกงขาสั้นตัวหลวม (สาวโสดขี้อายควรมีไว้ใส่นะ)

         Kimono คงไม่ต้องบอกว่าชุดนี้มีลักษณะเป็นอย่างไรนะคะ แบบของชุดนอนแนวนี้ก็ดัดแปลงมาจากชุดกิโมโนดีๆ นี่เองค่ะ แต่แค่ตัดทอนมาเป็นป้ายข้างและมีสายผูกเอวเท่านั้นเอง เนื้อผ้าจะมีความบางกว่า บางชุดจะบางมาก จนเห็นความอวบอิ่มเต่งตึงของสัดส่วนต่างๆ ขอบอกว่าแบบนี้ทุกคนควรมี เพราะมันจะเป็นทั้งเสื้อคลุมและชุดนอนแบบมีไว้ไม่เสียหลาย ใส่ได้สารพัดประโยชน์ค่ะ

         Night Gown ชุดนอนแบบเดรสสั้นสายเดี่ยว แบบชายโค้งตัวหลวมผ้าซาตินแบบเรียบๆ ไม่มีดีเทลอย่างอื่นมาเพิ่มให้เสียเวลา นอน ชุดแนวนี้จะเหมาะมากกับสาวทำงานที่มั่นใจสูง

         เป็นยังไงกันบ้างคะ ได้แบบที่ถูกใจคุณสาวๆ กันบ้างรึป่าว อย่าลืม เลือกซื้อ ชุดนอนในแบบที่เป็นตัวคุณ มาสวมใส่อวดคนข้างกายคุณดูบ้างนะคะ แล้วบรรยากาศที่น่าเบื่อ บนเตียงของคุณจะเปลี่ยนไปอย่างแน่นอนค่ะ